Giỏ hàng

5 MÓN BÁNH TRÁNG MIỆNG HẤP DẪN CHO DỊP LỄ GIÁNG SINH

Giáng sinh là dịp lễ lớn và đặc biệt đối với nhiều đất nước trên thế giới. Mỗi dịp Giáng sinh, gia đình quây quần bên nhau để mừng Chúa tái sinh. Và một trong những phần không thể thiếu trên bàn ăn ngày giáng sinh chính là những món ăn tráng miệng mang đặc trưng riêng biệt. Cùng Kitchen Koncept điểm qua những món bánh tráng miệng truyền thống và phổ biến trong bài viết dưới đây!

Bánh So-co-la hạnh nhân

Là món ăn yêu thích của rất nhiều người và một chút biến tấu với socola hạnh nhân trên chảo gang Lodge sẽ mang lại cho bạn hương vị lạ mà ấn tượng khó phai đấy. Hơn nữa, hạnh nhân cũng là loại thực phẩm cực tốt cho sức khỏe cho bạn đấy.


Bánh mì nướng giòn

Hãy quên đi những phần bánh mì truyền thống, món bánh mì nướng giòn này được sử dụng thêm cà rốt làm nguyên liệu, tăng thêm phần tinh tế cho món bánh tráng miệng không thể thiếu này trên mỗi bàn tiệc.


Bánh táo

Điều đặc biệt tạo nên sự độc đáo cho món bánh này đó là nước cốt táo được nấu chảy trên chảo gang Lodge. Táo được nấu đặc quánh sệt, càng giúp cho bánh đẹp và ngon hơn.


Bánh Olive Chocolate

Vị the cay của dầu Olive hòa quyên cùng với Chocolate thơm lừng, mịn mượt hẳn sẽ khiến bạn ‘chết ngất’ vì thèm đấy!


Bánh việt quất

Những chiếc bánh nướng việt quất thơm ngon, giòn hơn nhờ hạt vừng xen lẫn trong nguyên liệu bột làm bánh. Sử dụng chảo gang Lodge để nướng bánh và có thể bảo quản, thưởng thức chúng trong cả tuần. Hãy thưởng thức chúng cùng bơ và mứt để tăng thêm phần hấp dẫn nhé!

 

VIỆT PROJECTS

Từ khóa

Facebook Youtube Top