Giỏ hàng

Cảnh Báo Về Hàng Zwilling J.A Henckels Kém Chất Lượng Tràn Lan Trên Thị Trường

Là nhà nhập khẩu độc quyền thương hiệu đồ dùng nhà bếp lâu đời từ Đức, VPP Trading phân phối rộng rãi các sản phẩm đồ bếp thương hiệu Zwilling J.A Henckels tại khắp các thành phố, tỉnh thành trên cả nước.


Với mong muốn nâng cao đời sống người Việt qua việc sử dụng dụng nhà bếp chuyên dùng từ châu Âu và các nước tiên tiến, VPP Trading cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đi kèm chính sách bảo hành dài hạn cho người tiêu dùng tại hệ thống đại lý phân phối chính hãng thuộc VPP Trading.

Cần tỉnh táo khi mua đồ bếp Zwilling J.A Henckels giảm giá

Do không được chứng nhận từ hãng và không thể cạnh tranh trực tiếp từ các đại lý ủy quyền nên nhiều nơi bán đồ dùng nhà bếp Zwilling giảm giá sâu nhằm thu hút khách hàng. Trên thực tế, khách hàng thông minh không cần điều này. Đồ dùng nhà bếp là mặt hàng đặc biệt, đôi khi cần được bảo dưỡng mài, chăm sóc, … Chưa kể nếu là cửa hàng chưa được công nhận còn tiềm ẩn nguy cơ hàng kém chất lượng, hàng giả, không giấy tờ, hàng cũ mua đi bán lại, …

Hàng Zwilling chính hãng luôn được niêm yết và có tem nhãn rõ ràng

Không chỉ riêng đồ dùng nhà bếp Zwilling, các thương hiệu đồ bếp nổi tiếng trên thế giới đang bày bán tại Việt Nam đều phải niêm yết giá công khai do hãng công bố và tem nhãn từ nhà nhập khẩu độc quyền.


VPP Trading

Từ khóa

Facebook Youtube Top