Giỏ hàng

DỤNG CỤ MÀI DAO ZWILLING – MÀI DAO CŨNG CẦN KỸ THUẬT

Không cần đến những dụng cụ mài dao cầu kì, nặng nề, dụng cụ mài dao siêu gọn của Zwilling sẽ giúp bạn mài dao nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi bạn không sử dụng dao quá nhiều như các đầu bếp chuyên nghiệp, vậy tại sao phải chọn mua các dụng cụ mài dao nặng nề, tốn kém và đắt tiền? Dụng cụ mài dao siêu gọn gàng của Zwilling sẽ là một gợi ý thú vị cho nhà bếp của bạn, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa nhanh chóng và hiệu quả khi mài dao.

Mài dao đỏ

Dụng cụ mài dao siêu gọn được thiết kế nhỏ gọn và khá thông minh. Sử dụng cách mài lưỡi dao truyền thống, dụng cụ mài này không làm xước phần trên của dao như các dụng cụ khác. Bạn chỉ cần cho lưỡi dao vào bộ phận mài và đưa lên đưa xuống từ 4 đến 6 lần là lưỡi dao đã vô cùng sắc bén cho bạn khi nấu ăn.

Cây mài dao

Cây mài dao tiện ích này có phần mài làm bằng kim loại siêu cứng, giúp mài lưỡi dao sắc bén. Bộ phận tay cầm chất liệu nhựa cao cấp cho bạn cảm giác thoải mái khi cầm nắm, có lỗ treo thuận tiện treo lên giá sau mỗi lần không sử dụng.

+Cây mài bằng thép: Được làm từ chất liệu thép mạ Crom cao cấp, có độ carbon hóa cao và cứng chắc đảm bảo kết quả mài đạt độ sắc bén tốt.

+Cây mài Ceramic: Lưỡi mài bằng gốm cho phép mài nhẹ nhàng, hiệu suất mài cao, tiết kiệm thời gian và công sức mài.

+Cây mài dao phủ kim cương: Được phủ lớp kim cương cứng cáp giúp rút ngắn thời gian mài và tuổi thọ cao hơn so với các dụng cụ mài truyền thống.


Đá mài

Dụng cụ đá mài siêu gọn này sẽ là một món quà ý nghĩa cho những bà nội trợ thích nấu nướng. Được thiết kế phù hợp cho các dòng dao của Zwilling J.A Henckels để đạt được độ sắc bén tuyệt đối.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không sắm ngay cho nhà bếp của mình một dụng cụ mài dao nhỏ gọn và tiện ích của Zwilling nhỉ?


VIỆT PROJECTS 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa

Facebook Youtube Top