Giỏ hàng

Thông báo tăng giá từ tháng 04/2018

Kính gửi: Quý Khách hàng Lời đầu tiên, Công ty TNHH Việt Projects xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng Công ty và Zwilling Vietnam trong suốt thời gian qua. 

Có thể nói, những năm gần đây, các sản phẩm đến từ thương hiệu ZWILLING J. A. Henckels dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều gian bếp gia đình Việt cũng như của những đầu bếp chuyên nghiệp. 

Là đơn vị nhập khẩu chính thức và độc quyền các sản phẩm Zwilling J. A. Henckels tại Việt Nam, hơn bao giờ hết, Công ty TNHH Việt Projects luôn cố gắng đem đến tận tay từng gia đình những sản phẩm chất lượng, thân thiện, an toàn và giá cả hợp lí nhất. 

Nhưng do sự biến động thị trường cuối năm 2017 và cũng như để đảm bảo sự cân bằng giá cả giữa thị trường Việt Nam và quốc tế, Công ty TNHH Việt Projects xin trân trọng thông báo: Kể từ ngày 01.04.2018, hơn 70 đại lý và các điểm bán hàng chính hãng của Việt Projets sẽ đồng loạt điều chỉnh tăng giá của một số sản phẩm Zwilling J. A. Henckels.

Mọi chi tiết về giá cả xin vui lòng truy cập websitewww.vietprojects.com.vn hoặc số điện thoại 0933445030 để được hỗ trợ!

Trân trọng thông báo!

Từ khóa

Facebook Youtube Top