Giỏ hàng

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Công ty TNHH VIETNAM PREMIUM PRODUCTS TRADING trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Qúy công ty trong thời gian qua.

Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Vietnam Premium Products Trading đã trở thành nhà nhập khẩu độc quyền uy tín thương hiệu đồ bếp Zwilling J.A Henckels tại Việt Nam. Nhằm khẳng định vị thế của công ty mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm, dịch vụ, Công ty TNHH Vietnam Premium Products Trading trân trọng thông báo về việc đổi tên công ty tới Qúy khách hàng và Đối tác như sau:

1. Thay đổi tên công ty với các thông tin chi tiết


2. Kể từ ngày 14/05/2019, Công ty TNHH Vietnam Premium Products Trading chính thức sử dụng tên công ty theo các thông tin đã sửa đổi.

3. Bắt đầu từ ngày 14/05/2019, đề nghị Qúy công ty sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi ở trên khi thực hiện ký kết hợp đồng, phụ lục hợp đồng, phát hành hóa đơn thanh toán và các giao dịch dân sự khác.

4. Việc đổi tên Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ dân sự cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Qúy công ty có thể thực hiện ký bổ sung phụ lục hợp đồng để sửa đổi tên mới này.

Vậy Công ty TNHH Vietnam Premium Products Trading thông báo để Qúy khách hàng và Đối tác được biết và phối hợp thực hiện.

Trân trọng cảm ơn.

VPP Trading

Từ khóa

Facebook Youtube Top