Giỏ hàng

THƯƠNG HIỆU RIEDEL – CHA ĐẺ CỦA NHỮNG LY RƯỢU VANG MA THUẬT

Việt Projects tự hào là nhà phân phối của các sản phẩm thương hiệu Riedel số 1 thế giới tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm đồ pha lê cao cấp được làm ra từ đôi bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng với độ tinh xảo và an toàn cao phục vụ cho ngành rượu vang trên toàn thế giới.


Cha đẻ của những ly rượu vang ma thuật

Chọn được chai rượu vang ngon thôi chưa đủ, để thưởng thức trọn vẹn hương vị mà món quà thượng đế ban tặng bạn cần thêm một ly uống rượu cho phù hợp. Ly uống và rượu vang thực sự là cặp tình nhân không thể tách rời.


Ly rượu vang Riedel thứ hàng xa xỉ và đẳng cấp

Ly uống rượu vang có nhiều loại khác nhau với đủ mức giá khác nhau. Giá của những chiếc ly Riedel xuất xứ từ Ý thường có giá từ trăm ngàn đô vậy mà giới sành rượu vang không ai là không sở hữu út nhất một chiếc ly của hãng. Không phải ngẫu nhiên mà người ta bỏ ra một số tiền lớn chỉ để sở hữu một chiếc ly. Những chiếc ly Riedel thực sự giúp người uống cảm nhận được hương vị rượu ngon và giúp họ thể hiện đẳng cấp, sự chịu chơi và sành điệu.

Mỗi chiếc ly Riedel được tạo ra với sứ mệnh tôn vinh vị ngon của các loại rượu vang. Riedel đã tạo nên điều đó một các khoa học. Họ tính toán các yếu tố trên chiếc ly một cách kỹ càng. Kích thước ly sẽ ảnh hưởng đến lượng không khí tiếp xúc với rượu khi rót ra khỏi chai. Rượu chảy tới miệng như thế nào lại phụ thuộc vào hình dáng của chiếc ly. Đường kính miệng ly sẽ quyết định lượng rượu và thời gian rượu đi tới vòm miệng. Những thông số này ảnh hưởng đến vị ngon của một chai rượu vang.

Bạn hãy chú ý trên những chiếc ly của Riedel, chân ly luôn tách rời khỏi thân ly. Việc này nhằm mục đích không để rượu không bị ảnh hưởng bởi nhiệt của tay người khi cầm. Tất cả những tính toán đó đều dựa trên khoa học và sự hiểu biết tin tưởng về rượu vang.

Riedel đã cho ra đời rất nhiều loại ly với các hình dáng và các thông số nói trên khác nhau để giúp thể hiện tốt nhất đặc thù của các loại rượu. Có loại ly làm dậy vị chat, có loại giúp làm dậy vị đắng lại có ly giúp làm tăng tính axit cũng có loiaj ly khơi dậy vị trái cây của rượu vang.

Dòng họ Riedel đã bắt đầu sản xuất ly từ năm 1756. Đến những năm 1958, Riedel đã cho ra đời các mẫu ly đặc biệt giúp thưởng thức trọn vẹn hương vị của hơn 300 loại rượu vang khác nhau. Tương ứng với mỗi giống nho đều có một loại ly cà phê, thủy tinh khác nhau. Đúng như lời của ông chủ Georg của Riedel nhận xét về sức mạnh của ly thủy tinh trong việc trung hòa và cân bằng nhiều thành phần trong rượu vang.


VIỆT PROJECTS

 

Từ khóa

Facebook Youtube Top