Giỏ hàng

[ZWILLING X LORCA]: TẶNG NGAY BỘ NỒI ZWILLING BASE 3 MÓN KHI MUA THIẾT BỊ BẾP TẠI HỆ THỐNG ĐẠI LÝ LORCA

Trong vai trò là nhà nhập khẩu chính hãng thương hiệu Zwilling J.A Henckels Vietnam, VPP Trading kết hợp cùng đại lý ủy quyền chính hãng Lorca triển khai chương trình SUMMER SALE với ƯU ĐÃI HẤP DẪN chưa từng thấy.


VPP Trading, nhà nhập khẩu độc quyền thương hiệu Zwilling J.A Henckels tại Việt Nam xây dựng hệ thống đại lý hùng mạnh trải đều 3 miền Bắc, Trung, Nam với mong muốn truyền bá thương hiệu, đem đến cho người nội trợ Việt Nam những dụng cụ, phụ kiện tối ưu nhất trong việc làm bếp. giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, nâng cao chất lượng món ăn của bạn.

Lorca là sự tổng hòa giữa hai thương hiệu nổi tiếng tại Đức với mặt kính Schott Ceran và các linh kiện bếp từ cao cấp của EGO để cho ra đời các dòng sản phẩm bếp từ Lorca. Với quá trình nghiên cứu phát triển, bếp từ Lorca đã dần được nâng cấp và cải tiến cho phù hợp với thẩm mỹ thiết kế và văn hóa sinh hoạt từng khu vực khác nhau.

Chương trình SUMMER SALE với vô vàn ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt TẶNG NGAY BỘ NỒI ZWILLING BASE 3 MÓN khi mua sắm thiết bị bếp tại hệ thống đại lý chính hãng thuộc Lorca diễn ra từ 15/06 đến hết 15/07/2019.

VPP Trading

Từ khóa

Facebook Youtube Top