Giỏ hàng

Điểm Mặt 5 Bộ Dao Làm Bếp Được Ưa Chuộng Nhất

Việc lựa chọn bộ dao làm bếp tốt sẽ giúp bạn cảm thấy việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn nên trang bị cho mình bộ dao ít nhất 4 món khác nhau trong căn bếp để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chế biến cũng như nấu ăn.

1. Bộ dao Professional ‘S’ 6 món

Được sản xuất trên công nghệ trui lạnh Friodur với chất liệu thép độc quyền của Zwilling nên lưỡi dao Professional ‘S’ có độ đàn hồi và chống ăn mòn vượt trội. Bên cạnh đó, công nghệ rèn Sigmaforge rèn dao từ thép nguyên khối giúp dao có độ cân bằng, rắn chắc, sắc bén và đàn hồi vượt trội. Lưỡi dao được mài và đánh bóng bằng tay. Cổ dao liền mạch giúp việc vệ sinh dao dễ dàng và thức ăn không bị dính lại. Đặc biệt, tay cầm cổ điển giúp bạn cân bằng khi đưa dao cắt thực phẩm được chính xác nhất. Bạn cũng có thể vệ sinh dao bằng mát rửa chén thoải mái.

2. Bộ dao Four Star 10 món

Sản phẩm dao Four Star thương hiệu Zwilling sản xuất trên công nghệ trui lạnh Friodur tiên tiến giúp lưỡi dao có độ đàn hồi tốt và hiệu suất cắt vượt trội. Công nghệ rèn dao Sigmaforge từ thép nguyên khối giúp dao đạt độ rắn chắc, sắc bén và đạt độ cân bằng tuyệt vời.

Bộ dao Four Star 10 món bao gồm: dao gọt, dao răng cưa, dao đa năng, dao tháo thịt, nĩa xiên thịt, dao đầu bếp, dao cắt bánh mì, kéo đa năng, cây mài dao, hộp gỗ.

3. Bộ dao Four Star 7 món

Bộ dao Four Star 7 món gồm: dao gọt, dao răng cưa, dao thái thịt, dao đầu bếp, dao cắt bánh mì, cây mài dao, hộp gỗ. Chất liệu dao là thép không gỉ sản xuất trên công nghệ FRIODUR® trui lạnh nên lưỡi dao cứng, có tính đàn hồi cao, chống ăn mòn và giữ được độ sắc bén cao. Hơn nữa, công nghệ rèn dao từ thép nguyên khối SIGMAFOGER®, giúp dao đạt độ rắn chắc, chính xác và cân bằng tuyệt vời. Mài lưỡi và đánh bóng bằng tay.

Dao có độ rắn chắn, đàn hồi, chính xác và cân bằng tuyệt vời nhờ công nghệ rèn dao nguyên khối SIGMAFORGE®. Tay cầm chất liệu nhựa tổng hợp, thiết kế vừa vặn, chống trượt, khối lượng nhẹ nên dễ dàng sử dụng.

4. Bộ dao Twin Gourmet 6 món

Là bộ dao đa dụng xứng đáng có mặt trong tủ bếp nhà bạn gồm 6 món: dao đầu bếp, dao đa năng, dao gọt, dap thái thịt, cây mài và hộp gỗ.

Đặc điểm của dao Twin Gourmet này là chi tiết lưỡi dao được làm từ thép không gỉ công thức đặc biệt được sản xuất trên công nghệ FRIODUR®, công nghệ trui lạnh nên lưỡi dao cứng, có tính đàn hồi cao, chống ăn mòn và giữ được độ sắc bén cao. Với thiết kế tay cầm 3 đinh tán cổ điểm tạo điểm nhấn cho dòng dao này. Dao nặng và chắc nên dễ dàng sử dụng để chặt xương.

5. Bộ dao Twin Cuisine 3 món

Bộ dao Twin Cuisine 3 món gồm: dao gọt, dao đầu bếp, mài dao. Dòng dao Twin Cuisine được làm từ thép không gỉ chứa lượng Carbon cao bởi công nghệ trui lạnh giúp lưỡi dao có độ đàn hồi và chống ăn mòn vượt trội. Dao Twin Cuisine có tay cầm đặc biệt hơn so với các dòng dao trên là không có đinh tán.

Lưu ý: Chúng tôi khuyến khích không vệ sinh sản phẩm bằng máy.

Từ khóa

Facebook Youtube Top